Làm mái tôn tại Hải Phòng

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển như hiện nay. Con người chúng ta luôn hướng đến những vật dụng, chất liệu tối ưu nhất cả về chất lượng cũng như giá cả. Ngay cả trong việc thiết kế xây dựng mái nhà thì cũng có những lựa chọn khác nhau. Thay vì trước kia thời ông cha chúng ta tìm đến những nguyên liệu có sẵn từ tự nhiên như cỏ tranh, lá cọ hay rơm… Tân tiến hơn thì sử dụng những vật liệu từ đất như gạch ngói, hay mái pờ-rô-xi-măng… Thì nay con người biết đến nhiều hơn với vật liệu từ tôn. Vậy tại sao tôn là được người tiêu dùng biết đến nhiều trong việc làm mái nhà như vậy? Làm mái tôn tại Hải Phòng sẽ ra sao. Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết của Nam Hải Glass thông qua bài viết dưới đây nha:

Lợp mái tôn tại Hải Phòng

Như đã biết vật liệu nhôm có nhiều ưu điểm hơn so với vật liệu khác do đó sử dụng vật liệu tôn làm mái nhà cũng có những ưu điểm khác biệt như :

  • Vật liệu tôn có kết cấu mỏng, nhẹ hơn vật liệu khác điều đó tạo điều kiện thuận lợi trong việc vận chuyển và thi công lắp đặt.
  • Thành phần chính của tôn chính là thép và được phủ lớp kẽm bên ngoài, vì thế mà mái nhà bằng tôn luôn có độ bền rất cao do hạn chế quá trình oxi hóa với môi trường tự nhiên
  • Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ từ công nghệ. Tôn không chỉ có một màu đơn giảm mà có nhiều màu sắc và nhiều thiết kế khác nhau. Tích hợp nhiều yếu tố như chống nóng, chống ồn. Thỏa mãn nhu cầu  tiêu dùng từ khách hàng khó tính.
  • Mái tôn luôn có tính thẩm mỹ cao bời màu sắc đa dạng. Và có thể duy trì trong thời gian dài.

lắp đặt mái tôn hải phòng

Thi công mái tôn tại Hải Phòng

Việc thi công lợp mái tôn là vấn đề phức tạp không phải ai cũng có thể làm được. Nó đòi hỏi người thợ phải có sự am hiểu cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hải Phòng  hiện nay có nhiều đơn vị thi công lắp đặt mái tôn. Nhưng Nam Hải Glass vẫn luôn là một trong nhưng sự lựa chọn mà khách hàng ưu tiên. Bởi ở Nam Hải Glass, khách hàng nhìn thấy được kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, lắp đặt các loại sản phẩm mái nhà từ tôn. Và ở Nam Hải Glass luôn có thiết bị máy móc hiện đại. Hỗ trợ tốt nhất trong công tháo thiết kế lắp đặt. Cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề, được đào tạo bài bản.

thi công mái tôn tại hải phòng

Quy trình làm mái tôn tại Hải Phòng như thế nào

Để có một mái tôn đẹp chắc chắn cần phải trải qua quá trình thi công chuyên nghiệp. Dưới đây Nam Hải Glass gửi đến quý khách hàng các bước để tiền hành lợp mái tôn:

  • B1: Đo đạc số liệu mái nhà: Để mái nhà đẹp và vừa vặn nhất việc đầu tiên trong quá trình lợp mái cần phải đảm bảo số liệu kích thước chính xác. Ngoài diện tích mái tôn cần đó thì do tính chất mái nhà thường nghiêng nên muốn đảm bảo chính xác kích thước chúng ta cần tình toán đến độ nghiêng của mái nữa. Công thức tính diện tích tôn sử dụng làm mái cso thể áp dụng như sau:

Tôn sử dụng = chiều dài x chiều rộng x độ dốc

  • B2: Lựa chọn vật liệu tôn mong muốn: Như đã nói bên trên vật liệu tôn trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã, chất liệu màu sắc khác nhau. Dựa theo nhu cầu của mỗi gia chủ mà cần lựa chọn tôn cho phù hợp. Ngoài vật liệu chính là tôn thì còn có các vật liệu đi kèm như: ốc vít, thanh xà ngang…..

làm mái tôn tại hải phòng

Các bước làm mái tôn tại Hải Phòng

  • B2: Chuẩn bị trước khi tiến hành lợp mái tôn. Cần đảm bảo an toàn trong quá trình thi công lợp mái tôn. Do đó cần chuẩn bị các thiết bị như giàn giáo, máy khoan…
  • B3: Tiến hành lợp mái tôn: Các tấm tôn được lợp xếp chồng lên nhau không có độ hở và được bắn vít cố định. Sau khi đã lợp xong thì tiến hành kiểm tra và dọn dẹp.

        Đến với Nam Hải Glass quý khách hãng luôn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng, với mỗi hạng mục chúng tôi đều có niêm yết giá rõ ràng. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ  trực tiếp với chúng tôi theo số hotline sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Kính Nam Hải

Trụ sở chính: Số 9, ngõ 48 Phương Lưu, Hải An, Hải Phòng

Xưởng sản xuất: 175 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0333 366 262

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Website: https://nhomkinhhaiphong.com.vn/