Nam Hải Glass là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhôm kính tại Hải Phòng. Vị thế của chúng tôi đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Bằng chứng là mọi khách hàng trên địa bàn thành phố đều biết tới chúng tôi. Họ biết tới công ty không phải chỉ từ chất lượng, giá cả của sản phẩm, dịch vụ. Vậy còn cái gì nữa? Đó chính là việc Nam Hải luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. 

Liên hệ với công ty nhôm kính Nam Hải Glass Hải Phòng

Ngoài việc có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại: 0963 680 591 (Mr Tuyến), khách hàng còn có nhiều cách khác. Ví dụ như gửi email về địa chỉ: namhaiglass2014@gmail.com. Chưa hết, nếu cần được hỗ trợ, Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp qua Website. 

Đầu tiên, vui lòng gõ địa chỉ trang web nhomkinhhaiphong.com.vn vào trình duyệt và tìm tới mục liên hệ. Ở đây, Quý khách chỉ cần điền đẩy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ email, tiêu đề, thông điệp và nhấn gửi vào Form bên dưới. Ví dụ nếu cần được báo giá về cửa nhôm kính Quý khách có thể nhập như sau:

  1. Tên của bạn: Nguyễn Văn A.
  2. Địa chỉ: số nhà, phường (xã), quận (huyện), thành phố hoặc tỉnh.
  3. Tiêu đề: Cần báo giá chi tiết cửa nhôm kính.
  4. Thông điệp: nội dung mà Quý khách cần chúng tôi hỗ trợ. Ví dụ: Tôi Nguyễn Văn A cần được báo giá chi tiết sản phẩm cửa nhôm kính.

Nhân viên tư vấn của Nam Hải, sẽ phản hồi lại qua mail hoặc số điện thoại mà khách hàng đã nhập vào. Nam Hải Glass luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.