Cách tính sắt làm mái tôn

Để hoàn thiện một công trình xây dựng đòi hỏi đội ngũ kỹ sư có tay nghề. Lên phương án, tính toán tỷ mỉ các hạng mục cần thiết từ việc hạ móng ra sao đến lợp mái như thế nào. Tất cả đều cần có phương án cụ thể. Tính toán nguyên vật liệu sao cho phù hợp nhất có thể. Ngày nay, việc thiết kế thi công mái nhà tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề giản đơn chút nào. Có thể đổ mái bằng bê tông xi măng. Hay dùng mái ngói hoặc dùng mái tôn. Cụ thể hiện nay việc làm mái tôn tại Hải Phòng đã và đang chiếm phần lớn tỷ lệ người tiêu dùng. Trong lợp mái sử dụng sắt là các khung dựng làm giá đỡ cho bộ tôn. Vậy cách tính sắt làm mái tôn như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé:

Tai sao cần biết cách tính sắt làm mái tôn

 • Đầu tiên phải nói đến khối lượng sắt là mái tôn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Thậm trí trong trường hợp tính toán không kỹ lưỡng phải tháo dỡ ra để làm lại. Nếu thừa thì có thể cắt đi một chút được nhưng thiếu thì việc xử lý rất khó. Dẫn đến mất nhiều thời gian và chi phí.
 • Chất lượng mái tôn phải được lắp đặt chắc chắn để đảm bảo an toàn. Dưới những tác động của thời tiết, của môi trường và của những con gió mạnh trong những ngày báo. Để làm được điều đó khối lượng sắt để làm mái tôn cần tính toán thật chính xác bởi khối lượng sắt chính xác thì việc lắp đặt tôn mới có thể diễn ra chính xác và đúng kỹ thuật.
 • Toán chính xác sẽ giúp nhà thầu tính toán dự trù kinh phí phù hợp

cách tính sắt làm mái tôn

Cách tính sắt làm mái tôn làm mái tôn sao cho chính xác

 • Nói chung thì tính toán chính xác sắt làm mái tôn là một bài toán khó, cần dựa vào đặc điểm của từng công tình mà có những cách tính khác nhau.
 • Tuỳ thuộc vào từng hạng mục, mục đích sửa dụng công trình mà các kiến trúc sư đưa ra các phương án sử dụng khung sắt cho phù hợp làm giá đỡ để lợp mái tôn.

tại sao cần biết cách tính sắt làm tôn

Ưu điểm của sử dụng khung sắt làm mái tôn

 • Có độ linh hoạt cao, dễ vận chuyển thuận lợi trong thi công lắp đặt.
 • Trong quá trình sử dụng nếu có nhu cầu nâng cấp sữa chữa, mở rộng quy mô cũng dễ dàng thực hiện
 • Tạo khả năng sáng tạo,
 • Do sắt có phí phí rẻ, không mất nhiều thời gian thi công. Nhân lực từ đó sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với sử dụng các nguyên vật liệu khác

Nhược điểm của sử dụng khung sắt làm mái tôn

 • Đặc tính của sắt dễ bị han gỉ và ăn mòn bời các yếu tố môi trường. Do vậy chất lượng công trình và tuổi thọ không được cao so với nguyên vật liệu khác.
 • Khả năng chịu lực và nhiệt độ thấp.

cách tính sắt khi thi công mái tôn

Thi công khung sắt làm mái tôn tại Hải Phòng

Thị trường Nhôm kính Hải Phòng hiện nay có nhiều đơn vị cơ sở thi công khung sắt làm mái tôn. Nhưng Nam Hải Glass vẫn luôn là một trong nhưng sự lựa chọn hoàn hảo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn có những sản phẩm chất lượng. Dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất. Và ở Nam Hải Glass luôn có thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong công đoạn thiết kế lắp đặt. Cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề, được đào tạo bài bản. Tuỳ vào từng khung sắt và chất lượng sắt mà có những giá cả khác nhau. Nhưng về cơ bản khung sắt đươc tính dựa trên m2. Để được biết giá cả chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Kính Nam Hải

Trụ sở chính: Số 9, ngõ 48 Phương Lưu, Hải An, Hải Phòng

Xưởng sản xuất: 175 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0333 366 262

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Website: https://nhomkinhhaiphong.com.vn/